รับผลิต ซีลยาง เทปล่อน ซิลิโคน โรลเลอร์ ทุกชนิด

S.R.P Engineering Supply ผู้ผลิต ซีลยาง เทปล่อน โรลเลอร์

เราคือผู้นำด้านการผลิตเทปล่อนซีลยางโรลเลอร์ที่ได้คุณภาพ

เราคือผู้ผลิตอะไหล่เครื่องจักร ยาง ซิลิโคน โพลียูรีเทน พลาสติกวิศวกรรม ไวนีล โอริง ปะเก็น เหล็กทุกชนิด ให้แก่อุตสาหกรรมการผลิต เช่น O-RING, SEAL, GASKET, VACUUM, V-PACKING, DIAPHRAGM และอื่นๆ ตามลักษณะ และคุณสมบัติของวัสดุแต่ละชนิด เช่น ทนความร้อน แรงกดดัน การเสียดสี แรงกระแทก ทนน้ำมัน ทนสารเคมี ต้านทานไฟฟ้า เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์และบริการ

  • รับผลิตเครื่องจักรยางทุกชนิด
  • รับผลิตตามออเดอร์ทุกประเภท
  • Teflon, Engineering Plastics, Silicone, Rubber, Polyurethane

SRP ENGINEERING นอกจากจะมีฝ่าย QC (ตรวจสอบคุณภาพชิ้นงาน) ยังมีฝ่ายตกแต่ง และบรรจุชิ้นงาน เพื่อเป็นการจัดเตรียมสินค้าให้ลูกค้าพร้อมใช้งานทันที (Ready to use) เมื่อได้รับบริการเช่นนี้จึงสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าจำนวนมาก เป็นที่มาของ การบอกปากต่อปาก

ด้วยทีมงานมากประสบการณ์ เที่ยงตรง รับประกันสินค้าทุกชิ้น ในราคาย่อมยอม ให้คำปรึกษา และคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ซีลยาง โรลเลอร์ โพลียูรีเทน และเทปล่อน ระบบดูแลหลังการขาย เพื่อความพึงพอใจแก่ลูกค้าอย่างสูงสุด

SRP ENGINEERING ใช้เครื่องจักรสำหรับขึ้นรูปยางจากต่างประเทศ ที่มีประสิทธิภาพ เทคโนโลยีขั้นสูงสามารถ Compound ที่มีอุณหภูมิสูงๆ
งานผลิตพวก ซีลยาง เทปล่อน โรลเลอร์ โพลียูรีเทน งานสั่งทำยางต่างๆ หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่สามารถสั่งทำได้จากที่โรงงานของเรา

สินค้า

บริการของเรา

รับออกแบบและทำตามออร์เดอร์ เครื่องจักรทุกชนิด ได้มาตรฐานการผลิต เช่น ซีลยาง เทปล่อน โรลเลอร์ อ่านเพิ่มเติม

มาตรฐานด้านการผลิต

ผลงานซีลยาง โรลเลอร์ เทปล่อน
เราได้รับมาตรฐานรับรองด้านการผลิตจากหลายองค์กร