รับผลิต ซีลยาง เทปล่อน ซิลิโคน โรลเลอร์ ทุกชนิด

เกี่ยวกับเรา

เราคือผู้นำด้านการผลิตเทปล่อนซีลยางโรลเลอร์ที่ได้คุณภาพ

เราคือผู้ผลิตอะไหล่เครื่องจักร ยาง ซิลิโคน โพลียูรีเทน พลาสติกวิศวกรรม ไวนีล โอริง ปะเก็น เหล็กทุกชนิด ให้แก่อุตสาหกรรมการผลิต เช่น O-RING, SEAL, GASKET, VACUUM, V-PACKING, DIAPHRAGM และอื่นๆ ตามลักษณะ และคุณสมบัติของวัสดุแต่ละชนิด เช่น ทนความร้อน แรงกดดัน การเสียดสี แรงกระแทก ทนน้ำมัน ทนสารเคมี ต้านทานไฟฟ้า เป็นต้น

ซีลยาง อุตสาหกรรม

นอกจากนี้ยังรับฉีดพลาสติกทุกชนิด รวมถึงขึ้นรูปเซลลูลอยด์สำหรับบรรจุอาหาร และเวชภัณฑ์ และงานสั่งทำผลิตภัณฑ์ยางอื่นๆ ทุกชนิด

ผู้ผลิต ซีลยาง โรลเลอร์
S.R.P ENGINEERING & SUPPLY PARTNERSHIP

ยินดีให้บริการทุกท่านอย่างมีประสิทธิภาพ ครบครัน one stop service โดยการควบคุมด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย ด้วยทีมงานมากประสบการณ์ เที่ยงตรง รับประกันสินค้าทุกชิ้น ในราคาย่อมยอม ให้คำปรึกษา และคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ซีลยาง โรลเลอร์ โพลียูรีเทน และเทปล่อน ระบบดูแลหลังการขาย เพื่อความพึงพอใจแก่ลูกค้าอย่างสูงสุด

ผู้ผลิต เทปล่อน
S.R.P ENGINEERING & SUPPLY PARTNERSHIP

ได้รับความไว้วางใจจากหลายๆ บริษัทชั้นนำของประเทศอย่างต่อเนื่อง ยาวนานมากว่า 10 ปี ซึ่งบ่งบอกถึงความสามารถในการผลิต การเลือกสรรวัสดุที่มีมาตรฐาน เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ทนทานและเหมาะสมกับลักษณะของการใช้งาน ตรงความต้องการของลูกค้า อย่างแท้จริง

ผู้ผลิตเทปล่อนคุณภาพดี

หจก. เอส อาร์ พี เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ ซัพพลาย

ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2548 ด้วยทุนจดทะเบียน 5,000,000 บาท ภายใต้การดูแลกำกับกิจการ โดย คุณสราภรณ์ สว่างศรี บนพื้นที่โรงงานกว่า 800 ตารางวา ตั้งอยู่เลขที่ 99/143-144 หมู่ 2 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร และทีมงานที่มีความชำนาญด้านอุตสาหกรรมยาง

มีวัตถุประสงค์ เพื่อผลิต และสั่งทำชิ้นส่วนวัสดุทางอุตสาหกรรมได้แก่ อะไหล่เครื่องจักรกลเหล็ก, ยาง ซีล, พลาสติก วิศวกรรม, ซิลิโคน ,ซีล, โอริง และปะเก็น ตามขนาดที่ลูกค้ากำหนดทุกชนิด รวมถึงการบริการอย่างครบวงจร ครอบคลุม ตั้งแต่ให้คำปรึกษา ออกแบบ และงานด้านวิศวกรรมจนถึงดูแลหลังการขาย

วิสัยทัศน์ ของ หจก. เอส อาร์ พี เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ ซัพพลาย

  • Mission เป็นผู้ให้บริการที่มีคุณภาพเพื่อสร้างผลประโยชน์ที่ดีขึ้น ตอบสนองได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า
  • Goal สามารถทำให้ลูกค้าประหยัดต้นทุนค่าใช้จ่ายและต้นทุนด้านเวลาได้ โดยลูกค้าสามารถสั่งทำ หรือสั่งซื้อชิ้นส่วนอะไหล่ ทุกประเภทตามความต้องการได้ ในราคาที่พึงพอใจจากบริษัท
  • Core Value มีการปรับปรุงขั้นตอนการผลิต และความคุมคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ จนทำให้สินค้าส่วนใหญ่ของบริษัทได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม และบริษัทยังมุ่งมั่นต่อไปที่จะปรับปรุงระบบการทำงาน และประสิทธิภาพการผลิตอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความไว้วางใจให้กับลูกค้า

 

 

สินค้า

บริการของเรา

รับออกแบบและทำตามออร์เดอร์ เครื่องจักรทุกชนิด ได้มาตรฐานการผลิต เช่น ซีลยาง เทปล่อน โรลเลอร์ อ่านเพิ่มเติม

มาตรฐานด้านการผลิต

ผลงานซีลยาง โรลเลอร์ เทปล่อน
เราได้รับมาตรฐานรับรองด้านการผลิตจากหลายองค์กร